Cửa trượt quay là sự kết hợp hoàn hảo giữa các tính năng nổi bật của cửa quay và cửa trượt. Hệ thống cửa tự động mở cánh cho các lối đi hẹp hoặc trong hành lang. Sản phẩm này được coi là giải pháp hoàn hảo để giúp tiết kiệm không gian và thích hợp lắp đặt tại những công trình có diện tích hẹp.

Hiện nay trên thị trường cửa trượt quay được lựa chọn sử dụng nhiều bởi tính năng và thẩm mỹ mà dòng sản phẩm này mang lại. 

Ưu điểm nổi bật của Cửa trượt quay

Cửa trượt quay có 4 cánh, 2 cánh ở giữa được thiết kế đẩy trượt vào bên trong. 2 cánh bên ngoài được thiết kế để mở quay và lắp được bản lề nhằm kết nối với khung bao. Thường thì hệ mở trượt quay sẽ có thiết kế mở quay vào trong nhà. Với những diện tích hep hơn thì có thể tùy chọn sử dụng cửa 2 cánh gồm 1 cánh trượt và 1 cánh quay.

Dòng cửa này mang đến nhiều bất ngờ cho người sử dụng. Tạo sự hài lòng cho chính chủ công trình bởi vẻ đẹp bên ngoài cũng như hội tụ trên từng thiết kế.

Cửa trượt quay 4 cánh màu vân gỗ

Mẫu cửa trượt quay 4 cánh màu Vân gỗ

Cửa trượt quay ra đời đã khắc phục được các nhược điểm của những dòng cửa truyền thống trước đây. Chính vì vậy, chúng đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ công trình.

Bảng giá cửa trượt quay năm 2022 tại Khánh Đăng Window

Bảng giá cửa trượt quay năm 2022

Bảng giá cửa trượt quay năm 2022 mới nhất

Khánh Đăng Window chuyên cung cấp, lắp đặt cửa trượt quay đến từ các thương hiệu hàng đầu như Eurotech, Aluvina, CAD, Khang Minh, Topal. Đến với Khánh Đăng Window, quý khách hàng và đối tác sẽ được trải nghiệm sản phẩm thực tế tại xưởng sản xuất, được tư vấn bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt cửa nhôm kính đặc biệt là cửa trượt quay.

Đối tác - Khách hàng

093 161 8683