Giỏ hàng

Cửa Cuốn Giá Rẻ - Có Nên Sử Dụng Hay Không?

Tin tức

Cửa Cuốn Giá Rẻ là gì? Tại sao lại rẻ, ứng dụng như thế nào trong cuộc sống? Có nên sử dụng hay không hay cùng Khánh Đăng Window - Nhà Cung Cấp Giải Pháp Tổng Thể Về Ngành Cửa Chuyên Lắp Đặt Các Sản Phẩm Cửa Cuốn Chính hãng và Cửa nhôm kính tại TPHCM, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương.... với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, uy tín và trách nhiệm sẽ đem đến quý khách hàng những bộ sản phẩm chất lượng nhất.

Bài viết này, chúng tôi sẽ tổng quan sơ lược về cửa cuốn giá rẻ để cho quý khách hiểu hơn về dòng sản phẩm này và có nên lựa chọn sử dụng hay không?

1. Cấu tạo cửa cuốn giá rẻ là gì?

Cửa cuốn giá rẻ được cấu tạo nên bởi các vật liệu giá rẻ như tôn liên doanh trong nước được tạo thành các nan rời có khả năng kết nối với nhau thành thân cửa. Đây là dòng cửa có xuất phát tại Đài Loan khá lâu đời và hiện nay tại Việt nam dòng cửa này rất thịnh hành bởi giá thành thuộc loại rẻ nhất trong các dòng cửa cuốn. Dây chuyền công nghệ sản xuất đơn giản, nguyên vật liệu rẻ tiền, không cần xây dựng nhà máy lớn mà chỉ cần một không giản nhỏ cũng có thể sản xuất được.

Bảng giá cửa cuốn Austdoor năm 2023

cửa cuốn đài loan

Cửa cuốn Đài Loan lắp đặt cho cửa hàng, kho hàng

Bộ tời của các loại cửa cuốn giá rẻ thường được nhập có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, có cấu tạo đơn giản, vật liệu rẻ tiền, không có các tính năng an toàn nên giá thành rẻ. Bộ điều khiển gồm hộp nhận tín hiệu và tay điều khiển sử dụng mã cố định không an toàn cho người sử dụng.

Các dòng cửa cuốn được cấu tạo từ các nguyên vật liệu, bộ tời, bộ điều khiển như trên khi bán ra thị trường sẽ có giá rất rẻ nên chúng thường được biết đến với tên gọi Cửa cuốn giá rẻ. Tiêu biểu cho dòng sản phẩm này là cửa cuốn Đài Loan.

Cửa cuốn Đài Loan được sản xuất bằng tép hợp kim liên doanh, sử dụng bộ tời và hộp nhận xuất xứ trung quốc có giá thành rẻ và được lựa chọn sử dụng khá nhiều.

Xem thêm:

- Tại sao nên chọn cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn nan nhôm Stardoor STD08

2. Có nên sử dụng cửa cuốn giá rẻ hay không?

Như đã sơ lược ở trên, cửa cuốn giá rẻ được làm từ vật liệu rẻ tiền nên sẽ không bền khi sử dụng, bộ tời và hộp điều khiển có nguồn gốc từ trung quốc có cấu tạo đơn giản, sử dụng mã cố định, không có các công nghệ an toàn nên sẽ ảnh hưởng nhiều đến người tiêu dùng. Xét về tổng thể thì không nên lựa chọn sử dụng các loại cửa cuốn như này nhưng xét về tài chính thì đây là dòng cửa cuốn giá rẻ nên phù hợp cho việc làm cửa bảo vệ cho các cửa hàng, kho hàng, mặt bằng cho thuê cần tối ưu chi phí thì đây lại là 1 lựa chọn hợp lý.

Xem thêm: -3 xu hướng lựa chọn cửa cuốn hiện đại

                   -5 giải pháp hiệu quả bảo vệ an ninh ngôi nhà

cửa cuốn đài loan lắp đặt cho nhà xưởng

Cửa cuốn Đài Loan lắp đặt cho nhà xưởng công nghiệp

Mẫu nan cửa cuốn Đài Loan

Mẫu nan cửa cuốn Đài Loan

motor cửa cuốn giá rẻ

Motor cửa cuốn giá rẻ có nguồn gốc Trung Quốc

Khánh Đăng Window - Đại lý cửa cuốn Austdoor TPHCM đã điểm qua các tiêu chí quan trọng để đánh giá 01 bộ cửa cuốn giá rẻ, thông qua đó hi vọng quý khách hàng sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về các lựa chọn sử dụng cửa cuốn cho gia đình mình. Quý khách có thể Click Tại đây để lập dự toàn cho 01 bộ cửa cuốn chính hãng được cung cấp bởi Khánh Đăng Window, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tích hợp công nghệ an toàn, sử dụng bộ tời nhập khẩu chất lượng cao. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Cửa Cuốn Giá Rẻ - Có Nên Sử Dụng Hay Không?

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan