Giỏ hàng

Cửa cuốn Austdoor có tốt không?

Tin tức

Cửa cuốn austdoor có tốt không là 1 trong những câu hỏi chúng tôi nhận được khi tiếp xúc với khách hàng. Bài viết hôm nay, lắp đặt cửa cuốn miền nam sẽ cùng bạn trả lời những câu hỏi để biết được cửa cuốn austdoor có tốt không và nên chọn lắp đặt cửa cuốn nào cho gia đình của mình. 

Lắp đặt cửa cuốn Austdoor có tốt không

Lắp đặt cửa cuốn Austdoor có tốt không?

1. Cửa cuốn là gì?

Cửa cuốn là 1 dòng sản phẩm dùng để lắp đặt tại các khu vực ra vào của các công trình như cổng, cửa ra vào, cửa hành lang hoặc 1 số ví trị khác theo yêu cầu của người sử dụng. Đặc tính của cửa cuốn là có khả năng cuốn gọn lại nên không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng nên đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Ngoài ra, cửa cuốn được biết đến là dòng cửa an toàn dùng để bảo vệ cho các công trình, ngày nay với việc phát triển của khoa học công nghệ thì cửa cuốn được cải tiến, trang bị nhiều công nghệ thông minh, bảo mật và tiện dụng nên ngày càng được đông đảo khách hàng lựa chọn.

1.1. Cửa cuốn gồm những dòng nào

Dựa vào mục đích sử dụng chia cửa cuốn ra làm các dòng: Cửa cuốn dân dụng, cửa cuốn trung tâm thương mại và cửa cuốn công nghiệp

Dựa vào công nghệ sản xuất chia làm 3 dòng cơ bản sau: Cửa cuốn công nghệ Úc, cửa cuốn công nghệ Đức và cửa cuốn Đài Loan

Dựa vào vật liệu sản xuất chia làm các dòng sau: Cửa cuốn thép, cửa cuốn nan nhôm, cửa cuốn inox 

Dựa vào thương hiệu sản phẩm thì có rất nhiều thương hiệu và nổi bật hơn cả là các thương hiệu sau: Cửa cuốn Austdoor, Cửa cuốn Bossdoor, Cửa cuốn TitadoorCửa cuốn MitadoorCửa cuốn S68, Cửa cuốn Haphadoor, Cửa cuốn Onedoor,....là những thương hiệu hàng đầu hiện nay, có thị phần lớn cũng như thời gian phát triển lâu dài, được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Cửa cuốn nan nhôm khe thoáng M70

Cửa cuốn nan nhôm khe thoáng Austdoor tại công trình

1.2. Các tiêu chí để lựa chọn và sử dụng cửa cuốn đúng đắn

Hiện nay, với việc các thương hiệu sản xuất cửa cuốn xuất hiện rất nhiều từ các thương hiệu lớn đến các thượng hiệu bé, cả những đơn vị nhỏ lẻ tự gia công cửa cuốn khiến cho thị trường tiêu dùng bị rối ren, khách hàng có nhu cầu sử dụng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp, và tiêu chí để lựa chọn 1 bộ cửa cuốn tốt như thế nào? 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt hơn. Lắp đặt cửa cuốn miền nam với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp lắp đặt cửa cuốn tại các tỉnh thành phía nam xin phép được gửi đến Quý khách hàng những tiêu chí để lựa chọn và sử dụng cửa cuốn đúng đắn nhất hiện nay.

Cửa cuốn phải đảm bảo an toàn: Rất nhiều trường hợp sử dụng cửa cuốn không rõ nguồn gốc, cửa cuốn giá rẻ đã gây ra các tai nạn về cửa cuốn rất thương tâm đặc biệt là trẻ em. Vì vậy, khi lựa chọn sử dụng cửa cuốn tiêu chí đầu tiên đặt lên hàng đầu cho người sử dụng đó là 1 bộ cửa cuốn an toàn phải có đầy đủ các tính năng an toàn như tự dừng hoặc đảo chiều khi gặp vật cản để đảm bảo cho người sử dụng trong quá trính sử dụng được an tâm hơn, tránh các tại nan cửa cuốn xảy ra. Và tất nhiên các dòng cửa cuốn đến từ các thương hiệu hàng đầu thường sẽ được trang bị đầy đủ các công nghệ này.

Công nghệ đảo chiều khi gặp vật cản

Công nghệ đảo chiều khi gặp vật cản.

Tính năng bảo mật: Mặc dù cửa cuốn là dòng sản phẩm dùng để bảo vệ tài sản cho gia đình tránh các vụ đột nhập. Tuy nhiên, với việc đa số khách hàng sử dụng các sản phẩm điều khiển giá rẻ có nguồn gốc Trung Quốc không có tính năng bảo mật, mã cố định nên dễ dàng bị kẻ gian sao chép mã mở cửa và dễ dàng đột nhập vào trong lấy đi nhiều tài sản. Vì vậy,  tiêu chí tiếp theo để lựa chọn cửa cuốn ngoài tính năng an toàn thì khách hàng cần cân nhắc đến yếu tố bảo mật vì biết đâu bất ngờ 1 ngày đẹp trời chính gia đình mình lại được kẻ gian lựa chọn và đột nhập theo một cách đơn giản nhất là sao chép mã số thành công và mở cửa cuốn ra vào như chốn không người.

Công nghệ chống sao chép mã

Công nghệ chống sao chép mã mở cửa cuốn ARC

- Cửa cuốn thiết kế đồng bộ: Không khó để nhận biết phần lớn các bộ cửa cuốn được lắp đặt hiện nay không có sự đồng bộ để nhằm giảm chi phí nên các đơn vị thi công thưởng sử dụng các sản phẩm khác nhau để giảm giá thành và gây nên nhưng vấn đề khi cửa cuốn vận hành là kêu, tuổi thọ cửa cuốn bị giảm xuống và hay bị hỏng các phụ kiện đi kèm. Vì vậy, để đảm bảo quá trình vận hành sử dụng cũng như nâng cao tuổi thọ sản phẩm, khách hàng nên cân nhắc sử dụng cửa cuốn thiết kế đồng bộ để có được 1 sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Cửa cuốn Austdoor thiết kế đồng bộ

Cửa cuốn Austdoor được thiết kế đồng bộ, vận hành êm ái, tuổi thọ cao

- Cửa cuốn được sản xuất bởi các thương hiệu uy tín: Phần lớn khách hàng hiện nay đều quan tâm về giá sản phẩm mà không quan tâm đến giá trị của sản phẩm, các tính năng an toàn bảo mật của cửa cuốn nên lựa chọn các đơn vị nhỏ lẻ, tự gia công để lắp đặt cửa cuốn giá rẻ và các bộ cửa cuốn này thường sẽ không đồng bộ, không đảm bảo các thông số kỹ thuật nên khi sử dụng sẽ thường gặp phải các sự cố ngoài mong muốn. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, quý khách hàng nên lựa chọn lắp đặt cửa cuốn của các thương hiệu uy tín, có nhà máy sản xuất cũng như hệ thống cung cấp lớn để đảm bảo chất lượng và an tâm khi sử dụng.

2. Cửa cuốn Austdoor có tốt không? 

Để trả lời cho câu hỏi cửa cuốn Austdoor có tốt không chúng ta cần phải xem xét sản phẩm có thoả mãn được các điều kiện như các tính năng an toàn, bảo mật, thương hiệu sản xuất và hệ thống bán hàng cũng như các chính sách hỗ trợ khách hàng mà dòng sản phẩm này mang lại!

2.1. Các công nghệ an toàn và bảo mật của Cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn Austdoor hiện nay đang là dòng cửa cuốn số 1 tại Việt Nam, trải qua 20 năm hình thành và phát triển đã có mặt tại 63 tỉnh toàn quốc và 1 số quốc gia tại Đông Nam Á. Đây là dòng cửa cuốn cao cấp được sản xuất và thiết kế đồng bộ tại nhà máy và được tích hợp các công nghệ sau:

- Công nghệ đảo chiều khi gặp vật cản: Là công nghệ được tích hợp trên tất cả các dòng sản phẩm của Austdoor bao gồm đảo chiều có dây hoặc không dây đối với các dòng cửa thép và cửa cuốn nan nhôm. Công nghệ đảo chiều bằng truyền động tích hợp trên cửa cuốn tấm liền CN Úc. Với công nghệ này, khi cửa đóng xuống nếu có vật cản sẽ tự động đảo chiều đi lên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ.

- Công nghệ chống sao chép mã: Austdoor đã nghiên cứu và tích hợp thành công công nghệ chống sao chép mã ARC theo thuật toán tương tự thuật toán tạo mã giao dịch ngân hàng, với thuận toán này, hệ thống điều khiển của cửa cuốn Austdoor tạo ra hàng tỷ mã số mở cửa thay đổi và không lặp lại sau mỗi phiên làm việc giúp ngăn chặn tuyệt đối kẻ gian sao chép mã số, bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn.

- Công nghệ Austfly: Điểu khiển kiểm soát vận hành cửa cuốn từ xa thông qua điện thoại. Giúp cho bạn và người thân dễ dàng sử dụng, ngoài ra ứng dụng còn tích hợp kết nối camera giám sát giúp cho bạn kiểm soát cửa cuốn bất cứ đâu có internet.

- Công nghệ báo cháy: Với công nghệ này, khi có nguy cơ xảy ra cháy hệ thống sẽ nhận diện thông qua đầu báo khói hoặc đầu báo nhiệt để phát cảnh báo cho gia chủ biết đồng thời tự động mở cửa cuốn lên để thoát hiểm ra ngoài giúp bảo vệ tài sản và người trong các trường hợp khẩn cấp.

- Công nghệ báo động: Với công nghệ này, còi báo động sẽ được tích hợp trên hệ thống điều khiển. Khi cửa cuốn xảy ra sự cố hoặc bị cạy phá, còi báo động sẽ được kích hoạt để báo cho người sử dụng biết cửa cuốn nhà mình đang gặp vấn đề và có phương hướng giải quyết hợp lý. 

Bảng giá cửa cuốn Austdoor năm 2023

TOP 10 Mẫu cửa cuốn  tốt nhất cho công trình năm 2023

Bảng giá bộ tời cửa cuốn Austdoor năm 2023

TOP 5 công nghệ cửa cuốn An toàn không thể bỏ qua

Hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn nan nhôm Austdoor đúng kỹ thuật

2.2. Lịch sử phát triển cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn Austdoor được hình thành và phát triển từ những năm 2003 với tiền thân là nhập khẩu cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc và sau đó 2004 khánh thành nhà máy cửa cuốn đầu tiên và lớn nhất cả nước tại Hưng Yên. Chủ sở hữu của cửa cuốn Austdoor là Tập đoàn Austdoor có trụ sở tại 37 Lê Văn Thiêm, Thành phố Hà Nội. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, hiện nay Cửa cuốn Austdoor đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước, với hệ thống hơn 500 đại lý ủy quyền và hơn 1500 đại lý thương mại và có mặt tại 1 số quốc gia tại Đông Nam Á.

Tập đoàn Austdoor cung cấp ra thị trường các dòng cửa cuốn dân dụng, cửa cuốn công nghiệp và cửa cuốn trung tâm thương mại với đa dạng mẫu mã và màu sắc giúp cho bạn và gia đình có nhiều phương án lựa chọn phù hợp với nhu cầu kinh tế và sở thích của mình

2.3. Tại sao nên lựa chọn lắp đặt cửa cuốn Austdoor?

Khác với các dòng sản phẩm khác trên thị trường, Austdoor cung cấp cho khách hàng tát cả các dòng sản phẩm thông qua hệ thống đại lý ủy quyền và đại lý thương mại vì vậy mà chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo

Cửa cuốn austdoor được thiết kế và sản xuất đồng bộ, quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng và bàn giao tới người tiêu dùng nên các thông số kỹ thuật và chất lượng luôn được đảm bảo

Chính sách bảo hành song song giữa đại lý ủy quyền và Austcare sẽ giúp cho khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm. Mọi vấn đề liên quan đến bảo hành sản phẩm ngoài Đại lý ủy quyền trực tiếp thì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp lên tổng đài để được hỗ trợ xử lý.

3. Mua cửa cuốn Austdoor ở đâu?

Như đã nói ở trên, hiện nay cửa cuốn Austdoor chỉ cung cấp sản phẩm tới người tiêu dùng thông qua hệ thống đại lý ủy quyền vì vậy quý khách hàng vui lòng liên hệ các Đại lý Austdoor gần nhất để được hỗ trợ hoặc liên hệ Khánh Đăng Window là đại lý ủy quyền cung cấp, thi công trọn gói các sản phẩm của Tập đoàn Austdoor tại các tỉnh thành phía nam như TPHCM, Lâm Đồng, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bến Tre, An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Bình Thuận, Vũng Tàu, Tây Ninh, Vĩnh Long, Trà Vinh, Cần Thơ, Cà Mau, Bạc Liêu, Bình Phước,.... với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến khách hàng sản phẩm chất lượng, chi phí hợp lý với nhu cầu kinh tế.

Chứng nhận đại lý Austdoor ủy quyền


Chứng nhận Đại lý Austdoor ủy quyền

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Cửa cuốn Austdoor có tốt không?

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan